Gymwhey – Dinh dưỡng, thực phẩm thể hình, Whey Protein

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại thực phẩm bổ sung, dinh dưỡng thể thao, sữa tăng cân, tăng cơ, whey protein, bcaa…cho người tập gym.

Cửa hàng thực phẩm bổ sung Gymwhey là một trong những thương hiệu bán lẻ đáng tin cậy nhất ở Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2016 cho đến nay, vị thế của chúng tôi trong thị trường Thực phẩm bổ sung và Dinh dưỡng thể thao đã phát triển nhanh chóng.

Chúng tôi hiện đang điều hành hai cửa hàng bán lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với nhiều kênh thương mại điện tử. Với tiêu chí hoạt động kinh doanh là tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và đặt đạo đức lên hàng đầu. Gymwhey cam kết và đảm bảo rằng tất cả khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng cũng như những thông tin cần thiết về bổ sung cho cơ thể và dinh dưỡng thể thao tốt nhất.

Cho dù bạn là ai, tất cả đều tìm kiếm hiệu quả từ các dinh dưỡng bổ sung. Vì vậy, sứ mệnh của Gymwhey là xây dựng một cộng đồng không chỉ bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp mà còn cả những người đam mê thể hình, yêu thích tập thể dục và lối sống lành mạnh. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ tất cả mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được.

Gymwhey có tất cả các thương hiệu thực phẩm bổ sung lớn như BPI, Dymatize, Ronnie Coleman Signature Series, Myprotein, SAN, Optimum Nutrition, BSN, Nature’s Best, Muscle Pharma, Ultimate Nutrition, Labrada, Muscletech và nhiều thương hiệu khác.

Tất cả các sản phẩm trên Gymwhey bán không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả khi dùng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện của mỗi người.